Logo Go1Care-02
hotline 18000027
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
BÀI VIẾT

Bài tập tăng chiều cao trước khi đi ngủ hiệu quả

Để có giấc ngủ ngon và phát triển thể chất chúng ta nên tìm hiểu và thực hành bài tập tăng chiều cao trước khi đi ngủ và các tư thế ngủ tăng chiều cao. Điều đó giúp ích rất nhiều cho chúng ta trong quá trình đi ngủ là lúc hormone hoạt động mạnh nhất.

Như chúng ta đã biết giấc ngủ có vai trò quan trọng trong việc phát triển chiều cao. Một giấc ngủ ngon sẽ tiết ra nhiều hormone tăng trưởng chiều cao và để có được giấc ngủ ngon chúng ta hãy thực hành bài tập tăng chiều cao trước khi đi ngủ tại giường, không mất quá nhiều thời gian kết hợp tư thế ngủ tăng chiều cao để hiệu quả đạt được một cách tối ưu hiệu quả nhất.

Bài tập tăng chiều cao trước khi đi ngủ
Bài tập tăng chiều cao trước khi đi ngủ

Tại sao chúng ta nên thực hiện bài tập tăng chiều cao trước khi đi ngủ?

Bài tập tăng chiều cao trước khi đi ngủ giúp chúng ta có được một giấc ngủ dài và ngon hơn.

Đốt cháy năng lượng trước khi ngủ tối đa

Tập thể dục tăng chiều cao trước khi ngủ giúp chúng ta đốt cháy hết năng lượng và từ đó việc ngủ cũng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên chúng ta cũng tránh tập quá đà làm cho cơ thể bị quá tải lại làm cơ thể khó ngủ hơn.

Tạo một giấc ngủ ngon và sâu

Một giấc ngủ ngon và sâu giấc giúp cơ thể tiết nhiều melatonin – một loại hormone tăng trưởng chiều cao. Vì thế để ngủ ngon và ngủ sâu giấc chúng ta nên tập thể dục nhẹ nhàng tại chỗ trên giường để dễ vào giấc hơn.

Ngủ sớm và đủ giấc giúp trẻ tăng chiều cao
Ngủ sớm và đủ giấc giúp trẻ tăng chiều cao

Hormone tăng trưởng tiết ra hiệu quả hơn

Hormone này tiết ra chủ yếu khi chúng ta ngủ, vì thế mà giấc ngủ và chiều cao có quan hệ mật thiết cùng nhau. Ngủ đủ tạo ra nhiều hormone tăng chiều cao và giúp cơ thể cao lớn hơn đặc biệt là với trẻ nhỏ.

Tạo thói quen tốt trước khi chúng ta ngủ

Việc vận động nhẹ nhàng trước giờ ngủ là một thói quen tốt giúp cơ thể chúng ta khỏe khoắn hơn. Vì thế hãy vận động các bài tập tăng chiều cao trước khi đi ngủ để rèn luyện bản thân mỗi ngày nhé.

Các bài tập rèn chiều cao trước khi ngủ

Kéo căng dãn người trước khi ngủ

Các động tác kéo căng người, dãn cơ trước khi ngủ là những động tác dễ thực hiện tại giường. Giãn cơ giúp cơ thể xua tan căng thẳng và cảm thấy ngủ ngon hơn. Bạn có thể tham khảo các tư thế yoga tăng chiều cao trước khi ngủ để luyện thử.

Bài tập tăng chiều cao trước khi đi ngủ – đạp xe đạp trên không

Bài tập đạp xe trên không chúng ta có thể thực hiện khi nằm, không quá mất sức mà lại giúp cho cơ thể dễ ngủ hơn. Đây là một trong số các bài tập vận động tại giường phổ biến chúng ta có thể áp dụng ngay hôm nay.

Tư thế con rắn hổ mang tại giường

Động tác yoga tư thế rắn hổ mang chúng ta có thể áp dụng để kéo căng cơ thể, giảm stress và có hiệu quả tăng chiều cao trước khi đi ngủ.

Bài tập tăng chiều cao trước khi đi ngủ
Bài tập yoga rắn hổ mang trước khi ngủ

Động tác gập người trước khi đi ngủ

Ngoài ra, bạn cũng có thể gập người nhẹ nhàng tại chỗ giúp giảm mỡ thừa, cải thiện chiều cao trước khi đi ngủ mà chúng ta có thể áp dụng ngay tại nơi mình ngủ.
Chúng ta hoàn toàn có thể cao ngay khi ngủ

Tư thế ngủ tăng chiều cao có thể thực hiện

Ngủ tăng chiều cao là cách không phải ai cũng biết rõ. Chúng ta thường không chú trọng đến tư thế ngủ tăng chiều cao. Nhưng ít ai biết nằm ngủ đúng cách giúp bạn cải thiện chiều cao hơn.

Tư thế ngủ tăng chiều cao khi nằm ngửa

Khi nằm ngửa lúc ngủ, để cải thiện chiều cao cũng như phòng tránh bệnh thoát vị đĩa đệm chúng ta nên nằm gối không quá cao cũng không quá thấp. Tay để sao cho thoải mái, phần chân chúng ta nên kê một chiếc gối bên dưới.

Khi nằm nghiêng

Nhiều người lại thuận tiện hơn khi nằm nghiêng. Nếu nằm nghiêng tư thế ngủ tăng chiều cao khi ngủ chúng ta nên kẹp chiếc gối vào giữa hai phần bên trong đùi khi ngủ để ngủ ngon hơn và phòng tránh bệnh.

Mẹo để có một giấc ngủ sâu và ngon

Tắt thiết bị điện tử trong 1 giờ trước khi đi ngủ

Trong vòng 1 tiếng trước khi ngủ ta nên tắt thiết bị điện tử. Để tránh những bức xạ của màn hình ảnh hưởng tới mắt và làm chúng ta khó ngủ.

Không ăn trước khi ngủ

Ăn uống trước khi ngủ làm cho lượng đường insulin trong cơ thể tăng lên. Giảm đi hormone tăng chiều cao khi ngủ vì thế nên hạn chế để ngủ ngon hơn.
Việc ta kết hợp tư thế ngủ tăng chiều cao với bài tập tăng chiều cao trước khi đi ngủ. Sẽ cho chúng ta một chiều cao như ý muốn và vượt trội giúp sản sinh tối đa các loại hormone giúp tăng trưởng chiều cao. Việc tạo nên những thói quen tốt trước khi ngủ hoàn toàn dễ thực hiện. Nếu chúng ta kiên trì đều đặn thì chiều cao cũng có những thay đổi đáng kể nhất định.
Xem thêm:

Organization: https://go1care.com/
URL tác giả:

5 bình luận “Bài tập tăng chiều cao trước khi đi ngủ hiệu quả”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan