Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Điều kiện giao dịch chung

a. Điều kiện giao dịch chung

– Người mua có thể là thành viên của trang website.

b. Hình thức thanh toán hàng hóa, dịch vụ:

– Tiền mặt, COD
– Chuyển khoản internet banking

Quy trình thanh toán hàng hóa:

Hiện tại, Go1Care cung cấp 2 phương thức thanh toán để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.
+ Thanh toán chuyển khoản
Phương thức này khách hàng có thể sử dụng khi không muốn chuẩn bị tiền mặt khi nhận tiền hoặc muốn trả trước khi gửi đơn hàng tặng người khác.
Bước 1: Quý khách vui lòng gọi số hotline 1800.0027– để nhận thông tin và hướng dẫn chuyển khoản
Bước 2: Sau khi chúng tôi kiểm tra đã nhận được tiền chuyển khoản cho đơn hàng từ quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn và gửi hàng
+ Thanh toán khi nhận hàng
Phương thức thanh toán này là phương thức trả tiền đơn hàng sau khi đã nhận và kiểm tra đơn hàng từ đơn vị chuyển phát. Khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho đơn vị chuyển phát (tùy thuộc vào sự thống nhất với shipper). Lưu ý: khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng đơn hàng trước khi ký nhận và thanh toán.

c. Phương thức vận chuyển, giao nhận (Phương thức cung cấp dịch vụ)

Tự vận chuyển (hoặc tự thuê đơn vị vận chuyển)

– Mô tả chi tiết thông tin về dịch vụ vận chuyển, giao nhận:

+ Tự vận chuyển:

Khi có khách đặt hàng trên hệ thống, bộ phận bán hàng sẽ thực hiện việc xác nhận lại đơn hàng với khách hàng, việc xác nhận này thông qua email hoặc gọi điện trực tiếp. Khi đã xác nhận lại với khách về hàng hóa, các phí dịch vụ đi kèm nếu có.
Khách hàng đồng ý, đơn hàng được lên đơn, đóng gói và chuyển sang bộ phận bán hàng. Bộ phận bán hàng tiếp nhận thông tin giao hàng và thực hiện việc giao hàng cho khách thông qua phương tiện xe máy.
Việc tự giao chỉ áp dụng cho các đơn hàng của những khách ở khu vực Biên Hòa, và các tỉnh lân cận.

+ Thuê bên thứ 3:

Với những đơn hàng đi các tỉnh, thì sử dụng vận chuyển bên thứ 3. Cụ thể với đơn đi về các huyện xã và thị trấn đang sử dụng đơn vị viettel, GHTK.
Khi đội bán hàng đã xác nhận được đơn hàng với khách, lên đơn, in đơn, bọc hàng chuyển qua đối tác vận chuyển.

d. Nghĩa vụ của các bên tham gia

Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Go1care.com

Go1care.com có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.
Go1care.com chịu trách nhiệm kiểm duyệt thông tin của người mua và người bán các giấy phép liên quan đến sản phẩm (giấy công bố chất lượng sản phẩm, giấy vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép sản xuất và các loại giấy phép khác theo quy định của Bộ Y tế). Kiểm soát thông tin đối với người mua (giấy phép hoạt động phòng khám, giấy phép hành nghề khám chữa bệnh, giấy phép hoạt động đối với quầy thuốc, của hành thuốc và các loại giấy phép khác theo quy định của Bộ Y tế).
Go1care.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Go1care.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. Go1care.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Go1care.com.
Go1care.com có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán phải giải trình về những thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Go1care.com sẽ có phướng án giải quyết yêu cầu người bán đền bù cho người mua, sẽ khóa tài khoàn thành viên người bán.
Go1care.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Go1care.com.
Go1care.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Go1care.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Go1care.com.
Go1care.com ngăn chặn và loại bỏ những thông tin hàng hóa/dịch vụ thược danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại khoản 1 Điều 3 Thông tư số 47/2014/TT-BCT.
Go1care.com loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm sở hữu trí tuệ và các hàng hóa/dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về thông tin này.
Go1care.com yêu cầu người bán các hàng hóa/dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa/dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa/dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh)
Go1care.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Go1care.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Go1care.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Nghĩa vụ của Thành viên Go1care.com:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Go1care.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Go1care.com và những thông tin đang tải lên Go1care.com là chính xác.
Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Go1care.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Go1care.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Go1care.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Go1care.com trong Quy định này.
Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Go1care.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Go1care.com.