Logo Go1Care-02
hotline 18000027
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
HỎI ĐÁP

Dinh dưỡng như thế nào để giúp bé 24 tháng tuổi tăng chiều cao?

HỎI ĐÁP

Dinh dưỡng như thế nào để giúp bé 24 tháng tuổi tăng chiều cao?

Hỏi

Chào bác sĩ! Tôi có đứa con trai nay được 24 tháng, nặng 13.5 kg, cao 82 cm. Lúc cháu được sinh ra là 3.3kg, khi càng lớn tôi thấy cháu thấp bé hơn so với những đứa cùng lứa ở trong xóm, nên tôi khá là lo lắng. Giờ tôi nên làm gì để tăng chiều cao cho bé, dùng thực phẩm dinh dưỡng như thế nào và có cần bổ sung các thực phẩm chức năng phát triển chiều cao cho cháu không? Mong nhận được sự tư vấn, lời khuyên từ bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ nhiều.

Bác sĩ trả lời 

Chào bạn,

Bác sĩ xin được giải đáp cho câu hỏi “Dinh dưỡng như thế nào để giúp bé 24 tháng tuổi tăng chiều cao?như sau:

Bé trai 24 tháng có cân nặng 13.5 kg, trung bình chiều cao khoảng 85 – 90cm, nếu dưới 82cm sẽ được xếp vào nhóm trẻ bị suy dinh dưỡng, cho nên cha mẹ cần chú ý dùng một số thực phẩm tăng chiều cao cho bé như sữa, ngũ cốc, trái cây, rau củ quả, các loại vitamin và khoáng chất,…đảm bảo cung cấp đầy đủ chất đạm, tổng lượng đạm tầm 1800g/tuần là phù hợp để giúp bé tăng chiều cao, bổ sung khoảng 700 mg canxi/ngày. Đối với chất béo cần chiếm dưới 30% tổng số năng lượng trong ngày.

Ngoài ra, việc tăng chiều cao cho bé còn phải dựa vào các yếu tố như di truyền, chế độ dinh dưỡng hay các bài tập tăng chiều cao. Trong số những thực phẩm tăng chiều cao từ Nhật Bản, Siro Top Grow được nhiều cha mẹ lựa chọn cho con, giúp hỗ trợ phát triển chiều cao ở trẻ. Thành phần chiết xuất từ cây Solomon và canxi lactate giúp hỗ trợ hệ xương chắc khỏe, cải thiện chiều cao và phòng ngừa tình trạng còi xương ở trẻ. 

Mong bé sẽ sớm cải thiện được chiều cao để cả nhà cùng vui. Thân chào chị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *