Logo Go1Care-02
hotline 18000027
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
BÀI VIẾT

Trẻ em có sức đề kháng yếu và cách khắc phục nhanh nhất

Vấn đề sức đề kháng yếu của trẻ luôn là một đề tài khiến các phụ huynh phải đau đầu và lo lắng quanh năm và việc này càng nghiêm trọng hơn khi bầu không khí đang ngày càng biến đổi và ô nhiễm. Thế nên, nhằm mang lại những gì tốt nhất cho thế hệ mầm non của tương lai. Go1Care xin mời các mẹ tìm hiểu các tăng cường sức đề kháng qua bài viết sau.

Sức đề kháng là gì?

Sức đề kháng là một cơ chế chống lại các tác nhân gây hại như: Virus, vi khuẩn, ký sinh trùng. Tồn tại trong môi trường sống xung quanh ta mà mắt thường không thể nhìn thấy.
Các tác nhân này sẽ phát triển và hoạt động mạnh mẽ nhất vào thời điểm giao mùa. Hoặc các môi trường có độ ô nhiễm cao và dễ dàng xâm nhập vào các bé có sức đề kháng yếu.

sức đề kháng yếu
Tăng sức đề kháng qua dinh dưỡng

Nếu hệ miễn dịch yếu và các kháng nguyên của hệ miễn dịch sản sinh không đủ để chống lại các virus, thì hiển nhiên cơ thể sẽ bị nhiễm bệnh. Và cũng đồng nghĩa rằng nếu có được một hệ miễn dịch tốt. Các bé sẽ ít bị bệnh hơn rất nhiều.

Dưới tốc độ đô thị hóa và ô nhiễm đang ngày càng tăng cao. Không chỉ riêng ở nước ta mà còn là toàn thế giới. Vấn đề tăng cường sức đề kháng cho trẻ ngay từ khi sinh ra đã là một trong những đề tài mà các mẹ cần tìm hiểu cặn kẽ. Và tìm ra được biện pháp tốt nhất cho con em.
Vì thế, để giải đáp được các vấn đề cấp thiết và quan trọng đối với việc trẻ em có sức đề kháng yếu. Chúng tôi xin mời các mẹ tìm hiểu ở phần tiếp theo của bài viết nhé!

Cách khắc phục cho trẻ có sức đề kháng yếu

Đối với việc khắc phục sức đề kháng yếu ở trẻ, các mẹ có thể áp dụng những cách phổ biến và được chứng minh hiệu quả rõ rệt nhất với cơ thể của trẻ như sau:

Ăn uống đầy đủ dưỡng chất

Việc ăn uống không chỉ phản ánh qua cân nặng cân đối hay chiều cao lý tưởng của bé mà còn là cơ thể và quá trình trao đổi chất bên trong.

Một bữa ăn được xem là đầy đủ dưỡng chất cần đảm bảo chất đạm để tiếp thu năng lượng, Protein để trẻ hoạt động tích cực. Chất xơ hỗ trợ cho hệ tiêu hóa, các Vitamin cần thiết cho hệ miễn dịch,…

Để đảm bảo các bé được tiếp thu dưỡng chất đầy đủ, các mẹ cần xây dựng thực đơn khoa học. Và thay đổi mỗi ngày để bé thích thú và cảm thấy thú vị hơn trọng việc ăn uống.

Sử dụng Cốm Immuno Care Nhật Bản

Ngoài việc ăn uống khoa học và đầy đủ dưỡng chất. Việc bổ sung các thực phẩm chức năng lành tính, cũng là một vấn đề hết sức quan trọng mà các mẹ cần quan tâm.

sức đề kháng yếu
Cải thiện sức khỏe với cốm Immuno Care

Một trong những sản phẩm tăng sức đề kháng phổ biến cho trẻ được tin dùng trên thị trường hiện nay là cốm Immuno Care đến từ Nhật Bản.

Lý do sản phẩm này lại được tin dùng là vì thành phần lành tính khi chứa hoa cúc tím. “Thần dược” mà thiên nhiên ban tặng trong việc xây dựng hệ miễn dịch cùng nguồn Vitamin C dồi dào. Cốm Immuno Care đã được các phụ huynh tại đất nước ta nói chung và thế giới nói riêng tin tưởng khi xây dựng cho trẻ có sức đề kháng yếu một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ.

Uống thực phẩm tăng sức đề kháng đúng giờ

Một trong những lý do mà sức khỏe ngày càng yếu ở trẻ. Đó là việc các mẹ không cho trẻ uống thuốc tăng đề kháng đúng giờ. Vì không có thời gian quan tâm hay chăm sóc cho con một cách chu đáo.
Thế nên, ngoài việc cho trẻ uống sản phẩm cốm Immuno Care. Thì mẹ cũng nên chọn thời gian phù hợp để các dưỡng chất trong cốm được hoạt động tốt nhất.

Theo các nhà khoa học đã chứng minh, hiệu quả của sản phẩm tốt nhất là khi mẹ cho các bé uống sau khi ăn sáng từ 15 đến 30 phút.

Lý do mà sản phẩm thuốc tăng đề kháng lại được uống vào thời điểm này. Vì đây là lúc cơ thể hấp thu và chuyển hóa các dưỡng chất tốt nhất. Hơn thế nữa, đây cũng là lúc các bé cần nhiều năng lượng nhất để phục vụ cho việc học tập và vui chơi cả ngày dài. Thế nên, để dành những điều tốt nhất cho con em mình. Các mẹ cần lưu ý phải thật quan tâm đến vấn đề cho con trẻ sử dụng cốm tăng đề kháng đúng giờ nhé!

Ngủ đủ giấc mỗi ngày

Rất ít phụ huynh nào biết rằng, việc ngủ đúng giờ và đủ giấc cũng quan trọng không kém trong việc tổng hợp các chất chống lại vi khuẩn có hại. Thế nên, để đảm bảo con trẻ từ trong ra ngoài. Các mẹ cần đảm bảo cho trẻ ngủ đủ 8 đến 10 tiếng mỗi ngày nhé!

Tổng kết

Các mẹ đã biết được những cách khắc phục vấn đề sức đề kháng yếu của bé hay chưa? Hy vọng với các phương pháp mà chúng tôi đã chia sẻ. Các mẹ đã có thể áp dụng chúng và tăng cường hệ miễn dịch ngay từ hôm nay.

Chúc các bé có được sức khỏe tốt nhất. Cùng thật nhiều năng lượng để học tập và vui chơi mỗi ngày cùng gia đình và bạn bè xung quanh nhé!

Xem thêm:

>>> Xem thêm video ĐỪNG HÙ DỌA ÉP CON ĂN nếu không muốn con bị thế này | GO1CARE

Organization: https://go1care.com/
URL tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan