Logo Go1Care-02
hotline 18000027
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
BÀI VIẾT

Những chiếc túi mang tính biểu tượng nhất của Louis Vuitton: Một lịch sử

Louis Vuitton Nhanh Chóng

Louis Vuitton lần đầu tiên loại bỏ thiết kế rương mang tính biểu tượng của mình vào năm 1924. Với túi Tient-tout hay túi \’hold-all\’ được gọi là Keepall. Với sự gia tăng của những chuyến du lịch đường dài và những hạn chế về hành lý kèm theo. Những chiếc vali nặng nề và những chiếc rương hình hộp đã biến thành một thứ gì đó linh hoạt hơn. Nhẹ và dẻo dai nhờ kết cấu bằng vải bạt phủ. Keepall được thiết kế để có thể gấp lại và đặt ở dưới cùng vali của bạn. Khiến nó trở thành lựa chọn túi đựng đồ cuối tuần hoặc hành lý xách tay quá khổ dành cho khách du lịch ưu tú.

\"Louis

Năm 1930, Speedy (khi đó được gọi là Express) được giới thiệu như một phiên bản Keepall di động hơn để đáp ứng tốc độ di chuyển nhanh hơn. Ban đầu có ba kích cỡ – 30, 35 và 40 – đích thân nữ diễn viên Audrey Hepburn đã yêu cầu một phiên bản thu nhỏ hơn nữa để cô có thể sử dụng hàng ngày. dẫn đến sự ra đời của Speedy 25. Cho dù bạn chọn kích cỡ nào, hình bóng vải thô mang tính biểu tượng này đi kèm với tay cầm bằng da cuộn không thể nhầm lẫn, ổ khóa khắc chữ LV và dây đeo vai có thể tháo rời. Đó là chiếc túi tuyên bố hoàn hảo để đi du lịch hoặc thể hiện Audrey bên trong của bạn.

Louis Vuiton Noé

Được phát hành vào năm 1932, Noé là chiếc túi xô đầu tiên và là một trong những cái tên dễ nhận biết nhất của Louis Vuitton. Được sản xuất bởi Gaston Louis Vuitton theo yêu cầu của một trong những nhà sản xuất rượu sâm panh tốt nhất của Pháp. Chiếc túi được thiết kế để đựng bốn chai sâm panh dựng đứng. Với chai thứ năm lộn ngược ở giữa với một dây rút để ngăn tiếng lạch cạch. Mặc dù nhiều khả năng bạn sẽ phải vật lộn để mang theo một chiếc túi xô sau năm ly sâm panh, nhưng Noé mạnh mẽ vẫn là một bổ sung chức năng và linh hoạt cho tủ quần áo của bất kỳ người phụ nữ nào cho đến ngày nay.

\"Louis

 Louis Vuiton Alma

Một dấu ấn khác của ngôi nhà được thu nhỏ cho thời hiện đại dưới bàn tay của một biểu tượng của Pháp. Alma là phiên bản cỡ một ngày của Alma Voyage. Lần đầu tiên được Coco Chanel ủy quyền cho mục đích sử dụng cá nhân. Với các đường nét và hình bóng có cấu trúc lấy cảm hứng từ thiết kế hình vòm của Pont de l\’Alma (Cầu Alma), Alma Voyage là một sản phẩm nữ tính hơn và lấy cảm hứng từ Art Deco cho một chiếc túi cuối tuần.

Đến năm 1934, Coco Chanel cho phép ra mắt công chúng chiếc Alma nhỏ hơn, hoàn chỉnh với đôi tay cầm bằng da bò Toron được khâu thủ công, phần cứng chạm khắc bằng vàng và chuông chìa khóa bằng da. Vì vậy, mặc dù bạn không bao giờ có thể sang trọng như Coco, nhưng ít nhất bạn có thể sở hữu chiếc túi giống như cô ấy.

\"Louis

Louis Vuiton Neverfull

Chỉ được ra mắt vào năm 2007. Neverfull hiện là một trong những chiếc túi nổi tiếng nhất của Louis Vuitton. Kết hợp giữa thiết kế vượt thời gian với các chi tiết lấy cảm hứng từ di sản. Sản phẩm bán chạy nhất của LV có hình dáng giống một chiếc túi tote lớn và được hoàn thiện với dây buộc bên hông và tay cầm mỏng, thoải mái.

Đeo chéo qua vai hoặc treo lủng lẳng trên cánh tay, đóng chặt hoặc mở hoàn toàn. Neverfull là chiếc túi ban ngày kiểu dáng đẹp, đủ lớn cho tất cả những vật dụng cần thiết của bạn mà không bao giờ cảm thấy cồng kềnh. Khiến nó trở thành một trong những chiếc túi tốt nhất của Louis Vuitton để sử dụng hàng ngày. Chúng tôi cũng thích chiếc túi có thể tháo rời, nó có thể tăng gấp đôi như một chiếc ly hợp hoặc ngăn riêng biệt dành cho những người hay mang theo những chiếc túi quá chật và mãi mãi đầy ắp.

\"Louis

Louis Vuitton Montaigne

Thông minh và có cấu trúc ở bên ngoài, rộng rãi và được tổ chức tốt ở bên trong. Montaigne được tạo ra dành cho các nữ doanh nhân. Được đặt tên theo một trong những con phố thanh lịch và thời trang nhất ở Paris. Montaigne vẫn sang trọng mà không ảnh hưởng đến chức năng – có nhiều túi và ngăn bên trong để đựng bút Mont Blanc và sổ ghi chép Moleskine. một túi chính rộng rãi cho Macbook của bạn và một dây đeo vai có thể tháo rời được thiết kế để chịu tất cả trọng lượng tăng thêm đó. Về cơ bản, Montaigne sẽ đưa bạn bước vào phòng họp trông giống như bạn sở hữu nơi này.

\"Louis

Nguồn : STEPHEN YU (https://www.farfetch.com/style-guide/brands/louis-vuittons-most-iconic-bags-a-history)


Xem thêm >>

Organization: https://go1care.com/
URL tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan