túi Hermes
Logo Go1Care-02
hotline 18000027
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
BÀI VIẾT

10 chiếc túi Hermès hàng đầu

Giới Thiệu Túi Hermès

Gioi Thieu Tui Hermes BoomMay 10 chiếc túi Hermès hàng đầu Go1care

Túi Hermès có Thương hiệu Hermès ra đời vào năm 1837 khi Thierry Hermès thành lập xưởng sản xuất dây nịt ở Paris. Nhiệm vụ của công ty là tạo ra những món đồ da dành cho người cưỡi ngựa cho giới quý tộc châu Âu. Năm 1900, Hermès giới thiệu chiếc túi đầu tiên của mình tới người tiêu dùng: Haut à Courroies (hay còn gọi là HAC).

Chiếc túi Hermès này được thiết kế đặc biệt để đựng yên ngựa. Vào những năm 1920, Hermès phát triển bao gồm các phụ kiện, quần áo, túi xách và túi du lịch. Năm 1935, Hermès Kelly – sau đó được gọi là Sac à Dépchêches – được giới thiệu, tiếp theo là Hermès Constance vào năm 1959, và Birkin vào năm 1984. Hermès luôn có một cam kết vững chắc về chất lượng và hàng da của họ vẫn được làm thủ công bởi những người được đào tạo bài bản. nghệ nhân ngày nay.

1 | Hermès Birkin: Vượt thời gian và được khao khát nhất

Hermes Birkin BoomMay 10 chiếc túi Hermès hàng đầu Go1care

Chiếc túi Hermès được thèm muốn nhất là chiếc >túi Birkin mang tính biểu tượng. Được đặt theo tên của nữ diễn viên kiêm “it girl” Jane Birkin, chiếc túi Hermès vượt thời gian này có nhiều màu sắc, chất liệu và kích cỡ. Chiếc Birkin được hình thành bởi ngôi sao và Giám đốc điều hành của Hermès, Jean-Louis Dumas, trên một chuyến bay của Air France, nơi Jane thúc giục ông tạo ra một chiếc túi Hermès với nhiều chức năng hơn.

Bốn kích thước phổ biến nhất của Birkin là Birkin 25, Birkin 30, Birkin 35 và Birkin 40 (kích thước ban đầu). Ngay cả ở kích thước nhỏ nhất, Birkin 25 có thể chứa tất cả những thứ cần thiết của bạn bao gồm điện thoại, ví, kính râm và chìa khóa. Birkin đã trở thành một chiếc túi rất được thèm muốn từ cuối những năm 1980 nhờ thiết kế vượt thời gian, sự phổ biến của những người hạng A và số lượng có hạn.

Các cửa hàng Hermès 

Các cửa hàng Hermès chỉ được phép mua một số lượng túi Birkin nhất định hai năm một lần và kiểu dáng của Birkin hiếm khi được biết đến trước khi chúng được chuyển đến cửa hàng. Kết quả là, việc tìm kiếm một chiếc Birkin mới tinh đòi hỏi thời gian, sự kiên nhẫn và tính linh hoạt đáng kể.

Các nền tảng bán lại đang phá vỡ quá trình này bằng cách làm cho Birkins dễ tiếp cận hơn với công chúng. Bất kể, mua một chiếc túi Hermès Birkin – mới hay đã có từ trước – có thể là một khoản đầu tư tài chính đáng kể. Do đó, một chiếc túi Birkin phù hợp nhất cho những ai đang tìm kiếm một chiếc túi Hermès vượt thời gian cho mọi dịp.

2 | Túi Hermès Kelly: Cổ điển tinh tế

Tui Hermes Kelly BoomMay 10 chiếc túi Hermès hàng đầu Go1care

Chiếc túi Hermès lâu đời nhất và cổ điển nhất là Kelly . Thường được mô tả là chị gái của Birkin, và có tên ban đầu là Sac-à-Dépêches, chiếc túi Hermès Kelly nàylà món đồ yêu thích của nữ diễn viên trở thành công chúa Grace Kelly, người đã sử dụng nó để che giấu việc mang thai của mình khỏi các tay săn ảnh. Công nương Monaco được ghi nhận là người đã phổ biến chiếc túi Hermès đặc biệt này, đến nỗi nó được chính thức đổi tên thành tên của bà vào năm 1977.

Túi Hermès Kelly có hai kiểu dáng: Kelly Sellier và Kelly Retourne. Sự khác biệt là đường khâu và các cạnh: một chiếc Kelly Sellier có đường khâu rõ ràng và cạnh nhọn, trong khi đường khâu trên Hermès Kelly Retourne không nhìn thấy được và các cạnh của nó mềm mại. Sellier là một chiếc túi cứng cáp, có cấu trúc hơn nhờ chất liệu da cứng mà các nghệ nhân sử dụng để chế tác chiếc ví Hermès này. Một chiếc Retourne được tạo ra bằng cách sử dụng da mềm hơn, mang lại vẻ ngoài giản dị hơn và cho phép nó vừa vặn hơn một chút so với Sellier. Có các kích cỡ nhỏ hơn, hợp thời trang hơn, như Kelly 15 và Kelly 20

3 | Túi Hermès Constance: Thiết kế đơn giản và sang trọng

Hermes Constance BoomMay 10 chiếc túi Hermès hàng đầu Go1care

Hermès Constance là một chiếc túi đa năng được đeo thoải mái qua vai và được cố định bằng móc cài chữ “H” đơn giản và tiện dụng. Nhà thiết kế chiếc túi Hermès này, Catherine Chaillet, đã mang thai trong khi thiết kế chiếc túi, cuối cùng đặt tên nó theo tên con gái của bà, Constance. Thiết kế của Chaillet bao gồm một dây đeo có thể điều chỉnh để treo túi dài hay ngắn. Ngoài Constance 24 tiêu chuẩn, Hermès Constance còn có các mẫu mini và micro cũng như mẫu hình chữ nhật có tên là “Elan”.

Hermès Constance micro chỉ có một ngăn bên trong, nhưng người mua các kích cỡ khác có tùy chọn ngăn bên trong đơn hoặc đôi. Bạn có thể đeo chiếc Hermès Constance trẻ trung nhưng tinh tế này của Jackie Kenned

4 | Túi Hermès Picotin: Túi xô lấy cảm hứng từ người cưỡi ngựa

Hermes Picotin BoomMay 10 chiếc túi Hermès hàng đầu Go1care

Hermès đề cập đến nguồn gốc của nó với Picotin, tên của nó là từ tiếng Pháp để chỉ lượng thức ăn cho ngựa. Hermès Picotin này là một phong cách phổ biến nhờ thiết kế tối giản, tiện dụng, lấy cảm hứng từ những chiếc túi đựng thức ăn cho ngựa. Hình dạng rộng, tròn của túi xô cho phép bạn dễ dàng bỏ vừa tất cả những thứ cần thiết của mình và khóa đóng tạo điểm nhấn tinh tế.

Chiếc Hermès Picotin này có chất liệu da mềm, sần mang đến vẻ ngoài vượt thời gian cho chiếc túi hoặc chất liệu vải canvas với các điểm nhấn bằng da, mang lại cảm giác thể thao hơn. Da Hermès Picotin có nhiều màu sắc khác nhau với phần cứng bằng vàng hoặc palladi. Hermès Picotin hoàn hảo cho những người cần một chiếc túi Hermès đơn giản, giản dị cho phong cách sống luôn di chuyển.

5 | The Hermès Evelyne: Chiếc túi xa xỉ dành cho người cưỡi ngựa 

The Hermes Evelyne BoomMay 10 chiếc túi Hermès hàng đầu Go1care

Giống như nhiều chiếc túi Hermès khác, Picotin được lấy cảm hứng từ nguồn gốc cưỡi ngựa của Hermès. Túi Hermès Evelyne có các lỗ đục lỗ tạo thành chữ “H” ở một bên, gợi ý về chức năng ban đầu của túi: để vận chuyển thiết bị chải lông cho ngựa. Những lỗ này cho phép không khí lưu thông trong túi, làm khô lược, bàn chải và cuốc ướt.

Mặt thoáng khí của Hermès Evelyne được dùng để đeo vào cơ thể của người cưỡi ngựa; tuy nhiên, giờ đây chiếc túi được coi là hàng xa xỉ nên các lỗ đục lỗ được đeo hướng ra ngoài. Chiếc túi Hermès này rất tiện dụng và thể thao. Hermès Evelyne có bốn thế hệ: Thế hệ I, Thế hệ II, Thế hệ III và Evelyne Sellier. Thế hệ I không có dây đeo có thể điều chỉnh hoặc túi bên ngoài. Thế hệ II cũng không có dây đeo có thể điều chỉnh nhưng có túi bên ngoài. Thế hệ III có cả dây đeo có thể điều chỉnh và túi bên ngoài, khiến nó trở thành chiếc Hermès Evelyne tiện dụng nhất.

Sellier chính là Evelyne được mô phỏng lại: các lỗ đục lỗ đã được loại bỏ và thay thế bằng chữ “H” hình thoi được in ở mặt trước của túi. Thế hệ III và Sellier là hai mẫu duy nhất vẫn đang được sản xuất. Hermès Evelyne này có bốn kích cỡ: Evelyne 16 (trước đây là TPM), Evelyne 29 (trước đây là PM), Evelyne 33 (GM), Evelyne 40 (trước đây là TGM). Chức năng của chiếc túi Hermès Evelyne này khiến nó rất phù hợp để đi du lịch hoặc sử dụng như một chiếc túi Hermès hàng ngày.

6 | The Hermès Garden Party: Túi tote tiện dụng nhưng linh hoạt

The Hermes Garden Party BoomMay 10 chiếc túi Hermès hàng đầu Go1care

Hermès Garden Party là một chiếc túi tote được làm thủ công một cách chuyên nghiệp. Chiếc túi Hermès này được làm bằng da hoặc vải bạt với các điểm nhấn bằng da để tạo cảm giác giản dị, bãi biển.

Túi Hermès có thể được cố định bằng một nút đóng nhanh ở trên cùng của túi. Clou de bán có thể sử dụng các nút đóng ở hai bên túi để thay đổi hình dạng của túi và cung cấp thêm không gian. Hermès Garden Party có nhiều màu sắc và bốn kích cỡ: Garden Party 30, Garden Party 36, Garden Party 39 và Hermès Garden Party 49 Voyage.

Đây là một trong những chiếc túi Hermès thiết thực nhất, vì nó dễ sử dụng và không gian bên trong nó cung cấp. Mức giá thấp hơn và độ bền của Hermès Garden Party khiến nó trở thành một trong những chiếc túi Hermès dễ tiếp cận hơn, lý tưởng cho những ai muốn mua hàng Hermès lần đầu tiên

7 | Túi Hermès Lindy: Thoải mái và giản dị

Hermes Lindy BoomMay 10 chiếc túi Hermès hàng đầu Go1care

Được đặt tên theo điệu nhảy Lindy Hop, một điệu nhảy nổi tiếng của Mỹ từ những năm 1920, Hermès Lindy được thiết kế để mang lại sự thoải mái và chuyển động. Tay cầm vuông góc cho phép nó ngồi tự nhiên trên người đeo trong khi dây đeo vai tùy chọn làm cho nó linh hoạt hơn. Vị trí của tay cầm làm cho phần giữa của túi bị xệ xuống.

Chiếc túi Hermès này có hai túi bên ngoài nằm ở hai đầu và hai khóa kéo ở trên cùng. Hermès Lindy được bảo vệ bằng cách đóng khóa clou de selle touret . Hermès Lindy có một số kích cỡ: Lindy Mini, Lindy 26, Lindy 30, Lindy 34 và Lindy 45. Phong cách gấp gọn, thoải mái của Lindy phù hợp với những người hay di chuyển, nhịp sống nhanh đòi hỏi một chiếc túi có thể theo kịp.

8 | Hermès Bolide: Du lịch trong Phong cách

Hermes Bolide BoomMay 10 chiếc túi Hermès hàng đầu Go1care

Thiết kế đẹp mắt của Hermès Bolide được dành cho những người lái xe hàng đầu và khách du lịch khắp thế giới. Hình dạng hình thang của Bolide dễ dàng phù hợp với những chiếc xe thể thao hoặc hành lý. Khóa kéo được phát hiện bởi Giám đốc điều hành Hermès Emile-Maurice Hermès trong chuyến du lịch tới Mỹ. Khi tham quan nhà máy của Henry Ford, Hermès đã bị ấn tượng bởi thiết bị khóa kéo mà ông nhìn thấy trên mui vải của một chiếc ô tô.

Được truyền cảm hứng phù hợp, Hermès trở lại Pháp với bằng sáng chế khóa kéo và đặt tên cho chiếc túi ra đời từ khám phá này là le sac pour l\’auto,mà bây giờ là Hermès Bolide và một phiên bản tối giản hơn được gọi là 1923. Thiết kế của chiếc ví này là sự giao thoa giữa vẻ đẹp cổ điển và chức năng. Dây đeo vai có thể tháo rời và hình dáng tròn làm nổi bật tính thiết thực của chiếc túi Hermès.

Hermès Bolide có hai phong cách: Mou và Rigide. Mou được làm bằng da mềm, cho phép nó bị chùng xuống khi sử dụng trong khi Rigide chắc chắn hơn và duy trì hình thức của nó theo thời gian. Hermès Bolide có các loại Bolide Mini, Bolide 27, Bolide 31, Bolide 35 và Bolide 45. Bolide 45 là một chiếc túi du lịch lý tưởng trong khi những chiếc Bolide nhỏ hơn phù hợp để sử dụng hàng ngày.

9 | The Hermès Jypsière: Giao lộ của Thể thao và Quyến rũ

The Hermes Jypsiere BoomMay 10 chiếc túi Hermès hàng đầu Go1care

Được giới thiệu vào năm 2008 bởi Giám đốc Sáng tạo Jean Paul Gaultier, Hermès Jypsiere là một chiếc túi Hermès nhỏ, có tính ứng dụng cao, có thể đeo trên vai hoặc đeo chéo. Là sự pha trộn giữa túi Hunting Hermès và Birkin, Hermès Jypsiere thanh lịch và sang trọng mà không tạo cảm giác tĩnh điện.

Chiếc túi messenger này của Hermès có một nắp đóng phía trước được bảo đảm bằng khóa và một dây đeo vai dày, có thể điều chỉnh được. Nội thất có nhiều ngăn, cho phép người đeo sắp xếp các nhu yếu phẩm của mình một cách dễ dàng. Các kích cỡ bao gồm Jypsiere 28, Jypsiere 31, Jypsiere 34 và Jypsiere 37. Chiếc túi Hermès này phù hợp với những người sành điệu đang tìm kiếm một sản phẩm thay thế nhỏ hơn, nhiều chức năng hơn cho một chiếc túi Hermès lớn hơn.

10 | The Herbag: Túi Hermès có thể tiếp cận cho mọi người

The Herbag BoomMay 10 chiếc túi Hermès hàng đầu Go1care

Herbag là một trong những chiếc túi dễ tiếp cận nhất của Hermès nhờ cấu trúc chủ yếu bằng vải bạt. Nắp trên được làm từ da dày, bền và có in chữ clou de selle đóng cửa trong khi thân túi được làm hoàn toàn bằng vải bạt hoặc toile. Phần trên có thể tháo rời khỏi thân, cho phép người mặc phối và kết hợp các Túi Hermès Herbags.

Chiếc túi Hermès này, cũng có phiên bản ba lô, đã từng được so sánh với Kelly bởi kiểu dáng thanh lịch, cổ điển, tuy nhiên, Hermès Herbag chỉ bằng một phần nhỏ so với Kelly. Herbag đã ngừng sản xuất vào giữa những năm 2000 và được giới thiệu lại vào năm 2009 với tên gọi Herbag Zip. Zip có một vài yếu tố được thêm vào nhằm cập nhật Hermès Herbag.

Phiên bản mới hơn có túi bên ngoài, túi zip và túi có thể tháo rời bên trong. Herbag và Herbag Zip có cả tay cầm và dây đeo. Túi Hermès Herbag có nhiều kích cỡ: Herbag TPM, Herbag Zip 31, Herbag 39, Herbag Cabine 50 và Herbag Zip 52. Herbag là chiếc túi dễ tiếp cận dành cho tất cả mọi người.

Nguồn: Sotheby’s

Organization: https://go1care.com/
URL tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan