Logo Go1Care-02
hotline 18000027
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
BÀI VIẾT

 Giúp tóc mọc dày hơn bằng 4 động tác Massage

Massage giúp mọc tóc dày hơn. Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao tóc của mình không mọc dày như mong muốn? Câu trả lời có thể nằm trong cách bạn chăm sóc da đầu của mình. Ngoài việc chăm sóc tóc từ bên trong như chế độ ăn uống, thì tác động bên ngoài bằng cách massage cho tóc của bạn cũng giúp tóc mọc dày hơn rõ rệt. Hãy khám phá 4 động tác massage giúp tóc mọc dày hơn mỗi ngày trong bài viết này!

Massage Giúp Tóc Mọc Dày Hơn Mỗi Ngày

Massage da đầu không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn có thể kích thích sự mọc tóc. Bằng cách tăng cường tuần hoàn máu và thúc đẩy sự tuần hoàn dưỡng chất, massage có thể giúp tóc của bạn mọc nhanh hơn và dày hơn.

Các động tác massage cơ bản như làm ấm da đầu, véo da đầu, kéo dãn da đầu và ray da đầu có thể dễ dàng thực hiện mỗi ngày. Chúng không chỉ giúp tóc mọc dày hơn mà còn giúp giảm stress, cải thiện sức khỏe tổng thể.

massage

Thực hiện 4 động tác massage giúp tóc mọc dày hơn

Động tác làm ấm da đầu

Bắt đầu bằng việc làm ấm da đầu. Sử dụng 10 đầu ngón tay để massage nhẹ nhàng bằng cách di chuyển tròn trên mỗi bên da đầu giúp cho các vị trí trên da đầu chúng ta ấm lên. Thực hiện động tác này trong vòng 5 phút.

Động tác này giúp tăng cường lưu lượng máu đến nang tóc, làm tăng sự phát triển tóc. Các bạn nên thực hiện động tác này lên các vùng da đầu thưa tóc để kích thích những vị trí đó mọc tóc nhanh hơn.

massage da dau giam rung toc hieu qua 1 min  Giúp tóc mọc dày hơn bằng 4 động tác Massage Go1care

 

Động tác véo da đầu kích thích nang tóc.

Tiếp theo, hãy thử động tác véo da đầu. Sử dụng ngón tay trỏ và ngón tay giữa để véo nhẹ nhàng da đầu. Hãy nhớ rằng không nên véo mạnh, chỉ cần véo nhẹ nhàng để không gây đau. Nên chú ý không nên để các ngón tay trược trên da đầu, vì như vậy dễ gây đến tình trạng tổn thương tóc.

Động tác này mục đích chính là giúp kích thích nang tóc và thúc đẩy sự mọc tóc bằng việc tác động co dãn của da đầu. Chúng ta nên thực hiện động tác này từ 5 – 7 mỗi ngày để giúp tóc mọc dày hơn nhé.

Động Tác Kéo Dãn Da Đầu: Cải Thiện Tuần Hoàn Máu

Ở động tác này chúng ta sẽ đặt 2 tay trên da đầu và kéo dãn da đầu nhẹ nhàng theo các hướng khác nhau. So với động tác véo da đầu thì là đẩy da đầu sát lại nhau thì động tác kéo dãn da đầu giúp cải thiện tuần hoàn máu và dưỡng chất đến các nang tóc. Động tác này chúng ta nên thực hiện từ 2 – 3 phút cho đều hết các vùng đầu mà bạn muốn massage.

massage giup toc moc day  Giúp tóc mọc dày hơn bằng 4 động tác Massage Go1care

Ray Da Đầu: Giảm Stress Và Tăng Cường Mọc Tóc

Cuối cùng, động tác ray da đầu giúp giảm stress và tăng cường mọc tóc giúp tóc dày hơn . Cũng giống như các bạn thường làm là day 2 thái dương mỗi khi bạn đau đầu. Để thực hiện động tác này, bạn hãy đặt ngón tay lên da đầu và di chuyển theo hình vòng cung từ trán đến gáy. Chúng ta thực hiện tuần hoàn khoảng từ 3 -5 với động tác ray da đầu này nhé.

massage

Những lưu ý khi thực hiện massage da đầu

Khi thực hiện massage da đầu, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng động tác nhẹ nhàng để không gây tổn thương cho da đầu hoặc tóc.

  • Nên thực hiện những động tác này trên tóc khô để tránh gây hại cho tóc. Nếu bạn cảm thấy đau hoặc khó chịu trong quá trình massage, hãy dừng lại ngay lập tức.
  • Không nên sử dụng móng tay khi massage da đầu: Việc bạn sử dụng móng tay để massage da đầu dễ dẫn đến hư tổn cho tóc của bạn, nó sẽ làm phản tác dụng với công dụng của massage giúp tóc dày hơn.
  • Không gian: Vì massage da đầu cũng giống như việc giảm stress, nếu bạn ở trong trạng thái thoải mái thì khi thực hiện những động tác này cũng giúp đạt hiệu quả hơn.

Tầm Quan Trọng Của Sự Kiên Trì Và Đều Đặn Trong Việc Massage Da Đầu

Việc massage da đầu cần được thực hiện đều đặn để có kết quả tốt nhất. Hãy cố gắng dành ít nhất 5-10 phút mỗi ngày để thực hiện những động tác này. Với sự kiên trì, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt trong vẻ đẹp và sức khỏe của mái tóc của mình.

Trên đây là 4 động tác massage giúp tóc dày hơn mà Go1care muốn gửi đến cho các bạn tham khảo và cùng thực hiện.  Chăm sóc tóc không chỉ đơn giản là việc sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu. Việc thực hiện những động tác massage đơn giản có thể giúp tăng cường sự mọc tóc và cải thiện sức khỏe của da đầu. Bắt đầu thực hiện những động tác massage này ngay hôm nay để có mái tóc dày và khỏe mạnh hơn!

Organization: https://go1care.com/
URL tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan