Logo Go1Care-02
hotline 18000027
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
BÀI VIẾT

Chất tẩy trắng răng (chất làm trắng răng) và những điều cần biết

bot-danh-trang-rang-apalight-chat-bot-2-go1care

Chất tẩy trắng răng là một trong những cách giúp làm trắng răng, lấy đi những vết ố vàng trên răng để trả lại một hàm răng trắng sáng.  Chất làm trắng răng có hiệu quả trên răng như thế nào mà hiện tại làm mưa làm gió trên thị trường như vậy.

Chất tẩy trắng răng hiện tại là phương pháp giúp làm trắng răng được nhiều người tin chọn trên thị trường, phương pháp hiện đại hoạt động dựa trên cơ chế lấy đi các vết bẩn ố trên răng mà không hề làm hư hại đến răng. Vì vậy, phương pháp này được ưa chuộng và với giá thành tốt đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người trong công cuộc làm đẹp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về chất làm trắng răng để có thêm thông tin nhé!

chất tẩy trắng răng hoạt động theo cách như thế nào?

Chất tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay có những đặc điểm gì?

Phương pháp dùng chất tẩy răng cho trắng sáng được áp dụng rất nhiều hiện nay. Vậy các sản phẩm này có những đặc điểm gì mà thu hút đến vậy?

Nguồn gốc của sản phẩm rõ ràng

Điều cần nhất với một loại chất làm trắng răng uy tín là nguồn gố, xuất xứ rõ ràng và có thể kiểm tra được mã vạch để biết thật giả. Thị trường hiện nay rất nhiều sản phẩm xáo trộn thật giả vì vậy là một nhà tiêu dùng thông thái ta nên kiểm tra kĩ ngày sản xuất, ngày hết hạn, nước xuất xứ xem có rõ ràng không.

Sản phẩm ngậm trắng răng được nhiều người giới thiệu là sử dụng tốt

Chúng ta có thể nghiên cứu thông qua người thân, bạn bè.  Những ai đã từng sử dụng sản phẩm này để biết thêm thông tin trước khi mua sử dụng.

Bảng thành phần có trong chất tẩy trắng răng rõ ràng

Một loại chất được đánh giá là tốt được thể hiện thông qua bảng thành phần trong sản phẩm cụ thể, rõ ràng. Chúng bao gồm có những loại chất nào. Tác động ra sao đến răng khi dùng, chúng ta nên tìm hiểu kĩ trên bao bì. Các hoạt chất phải được công bố cụ thể, không giấu diếm.

Chất tẩy trắng răng không làm cho răng bị ê buốt sau khi sử dụng

Khi sử dụng chất cho trắng sáng, chúng ta nên kiêng cử đồ lạnh, nước đá sau đó tuy nhiên một sản phẩm tốt sẽ giúp cho răng chúng ta chắc khỏe và ít ê buốt hơn sau khi dùng. Hãy thử làm ngay với sản phẩm làm trắng răng này tại nhà nhé!

Chất làm trắng răng giúp răng trăng sáng tự tin hơn

bot-danh-trang-rang-apalight-chat-bot-4-go1care
Bột trắng răng Apalight

Khi dùng chất làm trắng răng cần có những lưu ý nào?

Chất ngậm trắng răng cũng như các sản phẩm làm trắng khác, khi sử dụng cần có những lưu ý nhất định để tránh các tác dụng phụ xảy ra:

Hiểu và nắm rõ được tính năng trước khi sử dụng

Chất làm trắng răng có các thành phần chất mà chúng ta cần tìm hiểu kĩ trước khi sử dụng. Bản thân từ trước đến đây có dị ứng thành phần nào hay không. Nếu có chúng ta nên cân nhắc và tham khảo ý kiến của nha sĩ trước khi sử dụng.

Lưu ý những ai có thể sử dụng được sản phẩm này

Sản phẩm tẩy trắng răng không phù hợp sử dụng cho một số đối tượng dưới đây. Chúng ta cần lưu ý rõ trước khi sử dụng.

  • Người sử dụng răng giả, răng sứ không dùng được chất tẩy trắng răng bởi vì chất hoạt động trên bề mặt răng thật để lấy đi các mảng bám, vết ố.
  • Trẻ em dưới 16 tuổi cũng được khuyến cáo không nên sử dụng sản phẩm này. Bởi vì răng của trẻ đang phát triển và chưa hoàn thiện như người trưởng thành.

Lưu ý độ PH của sản phẩm chất làm trắng răng

Chúng ta nên dùng loại chất tẩy trắng răng tại nhà có độ PH= 7. Vì ở mức PH =7 là mức độ trung tính, tính kiềm và axit cân bằng lẫn nhau. Nếu PH quá cao sẽ dẫn đến tình trạng bào mòn răng, điều này thật sự rất nguy hiểm. Vì vậy khi sử dụng sản phẩm làm trắng răng chúng ta nên hiểu rõ công dụng. Và cách sử dụng chúng để tránh xảy ra các hậu quả đáng tiếc.

Sau khi dùng chất trắng răng nên kiêng dùng đồ lạnh hoặc nước đá

Khi dung chất tẩy trắng răng xong, chúng ta nên cử sử dụng đồ lạnh và uống nước đá để tránh tình trạng ê buốt răng xảy ra, làm yếu răng đi. Bởi vì trong chất tẩy trắng răng có chứa các hoạt chất làm bay những vết ố, bẩn trên răng, khi sử dụng đá lạnh sẽ làm cho răng bị ê và yếu.

Tẩy răng đều đặn sẽ làm hàm răng được sáng bóng

bot-danh-trang-rang-apalight-bac-ha-1-go1care
Bột trắng răng Apalight

Hy vọng rằng với các thông tin vừa nêu trên thì chất tẩy trắng răng sẽ trở nên phổ biến hơn với người tiêu dùng. Trong rất nhiều cách giúp làm trắng răng thì chất làm trắng răng là một cách tốt và chi phí hợp lý rất phù hợp cho số đông người tiêu dùng, vì vậy khi đã thử qua các cách làm trắng răng mà vẫn chưa như ý muốn bạn có thể tìm hiểu về các chất để tẩy trắng răng nhé.

Nguồn

  • https://en.wikipedia.org/wiki/Tooth_whitening
  • https://www.webmd.com/oral-health/features/dental-tips-for-looking-younger
  • https://www.webmd.com/oral-health/news/20061017/tooth-whiteners-work-least-briefly
  • https://www.msdmanuals.com/professional/dental-disorders/approach-to-the-dental-patient/evaluation-of-the-dental-patient?query=tooth%20whitening
  • https://www.msdmanuals.com/professional/nutritional-disorders/mineral-deficiency-and-toxicity/fluorine-toxicity?query=yellow%20teeth

Bạn đọc có thể xem thêm các bài viết dưới đây để hiểu rõ về phương pháp tẩy trắng răng hiện nay:

Organization: https://go1care.com/
URL tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan