Logo Go1Care-02
hotline 18000027
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
BÀI VIẾT

Bột than tre trắng răng – nguyên liệu mới giúp răng bay vết ố

Ngày nay chúng ta có thêm một nguyên liệu giúp răng được trắng sáng hơn là bột than tre trắng răng. Nghiên cứu mới gần đây cho thấy bột than tre có chứa hoạt chất giúp cho răng sáng hơn. Chắc khỏe và đặc biệt là những ai răng bị ố vàng hãy thử qua.

Bột than tre trắng răng là cách làm phổ biến gần đây mới được nghiên cứu ra. Người ta phát hiện rằng trong bột than tre có chứa hoạt chất sẽ giúp cho răng của bạn trắng sáng hơn trông thấy. Và ngày nay thị trường cũng đang phát triển các sản phẩm liên quan đến bột than tre đến tay người tiêu dùng. Vậy than tre có tác dụng như thế nào với răng miệng chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Công dụng như thế nào?

Gần đây, bột trắng răng than tre trở thành một trong các nguyên liệu giúp làm sạch và trắng răng được nhiều người tin dùng.

Sử dụng bột than tre để làm trắng răng

Bằng sự kết hợp bột than tre cùng với các nguyên liệu khác như dầu dừa, kem đánh răng,… bột than tre giúp chúng ta làm trắng được răng và lấy đi các vết ố vàng, đem lại sự tự tin vốn dĩ, tự tin cho chúng ta khi giao tiếp.

Than tre trắng răng và còn khử được mùi hôi

Ngoài công dụng làm trắng răng, còn có tác dụng khử được mùi hôi, điều này quá tiện lợi khi giờ đây, than tre có thể vừa khử được mùi của răng miệng vừa làm trắng sáng răng, giúp lấy đi các vết bẩn ố trên răng.

Cách sử dụng than trắng răng

Hiện tại có nhiều cách làm trắng răng bằng than được nghiên cứu và áp dụng. Chúng ta có thể tham khảo và áp dụng ngay tại nhà nhé!

Kết hợp với kem đánh răng

Cách dùng đầu tiên chính là trộn với kem đánh răng và sử dụng. Rất đơn giản, bạn hãy dùng một lượng kem đánh răng vừa đủ dùng và cho lên bên trên và đánh răng bình thường. Giúp làm hiệu quả trắng răng lên cao hơn so với việc chải răng thông thường.

Kết hợp bột trắng răng than tre với dầu dừa

Cách dùng thứ 2 là dùng một muỗng dầu dừa và cho bột than tre trắng răng vào. Sau đó trộn đều, quét lên răng và để trong vòng 1 phút. Sau đó đánh răng lại bình thường. Dầu dừa kết hợp cùng bột than tre giúp lấy đi các mảng bám trên răng một cách tốt nhất.

Kết hợp với nước

Cách này vô cùng đơn giản, chúng ta dùng 1 muỗng nước và cho than tre vào trộn đều lên. Tương tự với dầu dừa, quét lên răng và để trong 1 phút sau đó chải răng lại như bình thường.

Trắng răng cười tươi
Trắng răng cười tươi

Vì sao than tre trắng răng được tin dùng ngày nay trong việc chăm sóc răng miệng?

Ngày nay, bột than tre hoạt tính ngày càng được đánh giá cao bởi công dụng của nó. Chỉ cần chúng ta siêng năng áp dụng.

Điểm qua các review bột than tre trắng răng

Trên mạng internet đã có nhiều người áp dụng và công nhận hiệu quả với những cách làm trên, họ truyền tai nhau và cùng với những nghiên cứu của giới chuyên gia chúng ta có thể biết được tác dụng của bột than tre đối với việc chăm sóc răng miệng.

Bột than tre trắng răng là nguyên liệu đơn giản dễ tìm thấy

Đây là một nguyên liệu có thể mua được ở chợ, siêu thị hoặc quầy nguyên liệu. Khi càng nhiều người biết đến tác dụng thì chúng ta lại càng dễ tìm thấy chúng hơn.

Hiệu quả làm sạch được tăng lên khi dùng chung với các nguyên liệu khác

Người ta tin dùng bột than tre làm trắng răng bởi hiệu quả mà nó mang lại khi dùng chung với các sản phẩm chăm sóc răng khác.

Bột than tre hoạt tính sẽ giúp việc chải răng sạch hơn, trắng sáng hơn và nếu áp dụng thường xuyên, chúng ta sẽ bất ngờ với hiệu quả mà nó mang lại. Chúng ta có thể thấy hiện nay có bày bán rất nhiều sản phẩm như kem đánh răng từ bột than tre.

Tiết kiệm, ít tốn thời gian và là nguyên liệu có tính kinh tế cao

 • Có thể nói rằng, bột than tre có tính kinh tế và tiết kiệm cao vì đây là sản phẩm vừa dễ tìm mà giá thành lại rẻ, không quá mất công khi tìm và cách sử dụng cũng đơn giản, dễ làm.
 • Chính vì vậy mà bột than tre hiện nay trở thành một trong những nguyên liệu được tìm kiếm nhiều nhất cho việc chăm sóc răng mà không mất quá nhiều thời gian.
 • Là loại nguyên liệu tuy mới nhưng người ta đã thấy được công dụng và hiệu quả khi dùng. Để có được một hàm răng trắng sáng chúng ta cần duy trì đều đặn những thói quen tốt thường xuyên đồng thời chọn dùng những sản phẩm tốt chất lượng, than tre có công dụng và giá thành hợp lý tin rằng trong tương lai sẽ trở thành nguyên liệu tốt trong việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng.
Buột trắng răng Apalight
Buột trắng răng Apalight

Nguồn

 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC8095700/
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC6438662/
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC8603510/
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC7654638/
 • https://www.webmd.com/oral-health/what-to-know-about-activated-charcoal-whitening
 • https://www.webmd.com/vitamins-and-supplements/ss/slideshow-truth-about-activated-charcoal
 • https://www.webmd.com/oral-health/video/video-charcoal-teeth-whitener
 • https://en.wikipedia.org/wiki/Activated_carbon

Mời bạn xem thêm các phương pháp trắng răng khác để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất:

Organization: https://go1care.com/
URL tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan