Logo Go1Care-02
hotline 18000027
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
BÀI VIẾT

Collagen Tripeptide là gì? Lý do bạn nên lựa chọn Collagen nước của Nhật

Nhật Bản luôn nổi tiếng với những sản phẩm làm đẹp chất lượng của mình. Một trong số đó chính là dòng Collagen Tripeptide vô cùng công hiệu. Với thành phần tự nhiên, chúng tuyệt đối an toàn cho người dùng. Đặc biệt hơn là các sản phẩm còn sử dụng công nghệ hiện đại nhất vào trong quá trình sản xuất. Điều này nhằm mang lại cho bạn một liệu pháp làm đẹp hoàn hảo nhất.

Collagen Tripeptide là gì? Những kiến thức quan trọng mà bạn nên biết

Collagen Tripeptide là một dạng cải tiến của Collagen, một loại protein quan trọng trong cơ thể, đặc biệt là cho da, tóc, móng, xương và khớp. Collagen Tripeptide được sản xuất thông qua quá trình thủy phân hoàn toàn chuỗi Collagen thành các đơn vị siêu nhỏ, có cấu trúc gắn kết từ 2 đến 3 mono acid amin, gọi là peptide. Cấu trúc này giúp Collagen Tripeptide có khả năng hấp thụ và thẩm thấu vào da và các cơ bộ phận khác trong cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn so với các dạng Collagen thông thường.

Việc liên kết này nhằm tạo ra một khối kết dính bền chặt hơn về mặt cấu trúc. Nó cực mạnh mẽ giúp bạn chống lại các tác nhân gây hại. Đồng thời những điều này cũng giúp bảo vệ cơ thể tốt hơn và toàn diện hơn. Collagen Tripeptide được đánh giá là dòng sản phẩm có hoạt tính sinh học cao nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Collagen Tripeptide là một trong những dòng Collagen nổi bật tại Nhật Bản với công dụng thần kỳ với làn da của bạn.
Collagen Tripeptide là một trong những dòng Collagen nổi bật tại Nhật Bản với công dụng thần kỳ với làn da của bạn.

Công nghệ điều chế Collagen Tripeptide – Collagen nước của Nhật Bản

Dòng Collagen sử dụng công nghệ vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản. Nó thủy phân hoàn toàn một chuỗi các Collagen. Sau đó biến chuyển chúng thành các đơn vị siêu siêu nhỏ. Theo tính toán thì phân tử khối của chúng chưa đến 500Da.

Đó là chưa kể đến việc các kích thước của chúng cũng nhỏ không kém. Nó khi chỉ bằng 1/600 lần so với những dòng Collagen thông thường. Nhờ thế mà những sản phẩm Collagen Tripeptide dễ dàng được hấp thụ hơn và chúng sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng đối với cơ thể.

Nếu như những sản phẩm thông thường mất khoảng 3 giờ đến 1 ngày cho việc hấp thụ vào da thì dòng Collagen Tripeptide gần như thẩm thấu ngay lập tức. Có thể nói, Collagen Tripeptide là sản phẩm có bước tiến nhảy vọt trên thị trường làm đẹp.

Collagen Tripeptide sử dụng công nghệ vô cùng hiện đại. Quá trình thủy phân hoàn toàn tạo ra những hạt chất siêu nhỏ.
Collagen Tripeptide sử dụng công nghệ vô cùng hiện đại. Quá trình thủy phân hoàn toàn tạo ra những hạt chất siêu nhỏ.

Phân biệt Collagen Peptide và Collagen Tripeptide

Hiện nay, trên thị trường phổ biến hơn cả là hai dòng Collagen Peptide và Collagen Tripeptide. Vậy bạn có biết hai sản phẩm này có gì tương đồng với nhau hay không? Và công dụng mà nó mang lại cho làn da của bạn như thế nào?

Collagen Peptide hay còn được gọi là dòng Collagen thủy phân. Nó sử dụng công nghệ mới trong việc cắt nhỏ các đoạn Collagen thông thường thành những đoạn ngắn hơn nhiều. Theo đó, mỗi đoạn như thế sẽ chứa khoảng từ 30-100 acid amin. Trọng lượng của những đoạn Collagen này đạt từ 2.000 – 5.000 Da.

Collagen Tripeptide cũng tương tự như dòng Collagen Peptide với công nghệ thủy phân nhưng hoàn hảo hơn về mặt cấu trúc. Bởi việc thủy phân được diễn ra hoàn toàn giúp tạo thành Collagen siêu nhỏ. Bằng việc liên kết 3 acid amin với nhau mang lại một khối hoàn thiện và cực kỳ bền vững.

Chính vì thế, dù được sản xuất muộn hơn, nhưng Collagen Tripeptide lại nhanh chóng nhận được các phản hồi tích cực. Xu hướng người dùng cũng có sự thay đổi khi chủ trương lựa chọn dòng Collagen Tripeptide hoàn toàn ưu việt này.

Lý do bạn nên lựa chọn Collagen nước của Nhật – Collagen Tripeptide 

Thay vì sử dụng các dòng Collagen nước của Nhật khác, tại sao bạn nên lựa chọn Collagen Tripeptide với công nghệ hoàn toàn mới hiện nay. Những lý do sau sẽ cho bạn câu trả lời tốt nhất.

Hấp thụ tốt hơn

Dòng sản phẩm này có khả năng hấp thụ tốt hơn. Bởi vì các kích thước siêu siêu nhỏ giúp chúng được vận chuyển nhanh chóng và dễ dàng hơn. Dù bạn sử dụng thông qua đường uống hay tiêm chích thì nó vẫn đến đích một cách nhanh chóng. Dưỡng chất sẽ tồn tại dưới da, sụn hay trong cấu trúc xương.

Collagen nước của Nhật Collagen Tripeptide liều dùng thấp

Bởi vì hàm lượng hấp thụ vào trong da hay các bộ phận khác cực cao, nên bạn không cần phải sử dụng quá nhiều mà vẫn đạt được kết quả như ý muốn. Công hiệu của nó nhanh chóng và bền vững hơn so với các sản phẩm Collagen thông thường hiện có trên thị trường.

Hương thơm, vị ngọt dịu nhẹ và khả năng hòa tan tốt trong nước

Collagen nước của Nhật, đặc biệt là các dòng Collagen Tripeptide có vị ngọt khá dịu nhẹ. Nó không hề gắt hay khó uống. Thêm vào đó, nếu bạn lựa chọn Collagen dạng bột thì khả năng hòa tan của nó cực cao. Việc lợn cợn là không hề xảy ra. Nhờ đó bạn có thể dung nạp toàn bộ liều lượng vào trong cơ thể.

Collagen Nhật dạng bột có khả năng hòa tan vào nước tốt hơn.
Collagen Nhật dạng bột có khả năng hòa tan vào nước tốt hơn.

Collagen Tripeptide nên được bổ sung bao nhiêu mỗi ngày

Với những bạn chưa biết, thông thường, chúng ta sẽ sử dụng khoảng 10g Collagen mỗi ngày với các loại thông thường. Ngược lại, với dòng Collagen Peptide được thủy phân, bạn có thể giảm liều lượng xuống khoảng từ 5g là thích hợp nhất.

Nói như vậy có nghĩa là, những dòng Collagen siêu nhỏ với khả năng hấp thụ tốt sẽ không cần dùng với liều lượng quá cao. Điều này cũng tương tự như đối với Collagen Tripeptide chẳng hạn. Các hạt siêu nhỏ này thẩm thấu cực tốt vào trong cơ thể. Đó cũng là lý do bạn chỉ cần dung nạp khoảng từ 1 – 3g là sẽ mang lại hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng Collagen Tripeptide như thế nào là tốt nhất?

Với các sản phẩm Collagen Tripeptide việc bổ sung cực dễ dàng. Bởi những ưu điểm nổi bật mà dưỡng chất theo công nghệ mới này mang lại.

Với khả năng hấp thụ tốt, bạn không cần dùng với liều lượng quá cao. Có thể dùng 1 lần hoặc chia nhỏ nhiều lần trong ngày với cùng một hàm lượng nhất định.

Bổ sung Collagen Tripeptide với các dạng viên hay bột có thể dùng chung với nhiều loại đồ uống đi kèm. Nhờ đó bạn không bị nhàm chán khi sử dụng.

Thời điểm sử dụng Collagen nước của Nhật không quá khắt khe như các dòng khác. Bởi nó có liều lượng thấp và không ảnh hưởng nhiều đến dạ dày của bạn. Các tác dụng phụ của việc bổ sung Collagen Tripeptide gần như không có. Vì thế, bạn có thể uống bất cứ lúc nào muốn.

Collagen Tripeptide được dành cho người dùng trong độ tuổi bao nhiêu là thích hợp?

Collagen Tripeptide thực chất vẫn là một loại Protein quan trọng với trọng lượng chiếm khoảng 70% tổng lượng trong cơ thể. Nó có nhiều mô liên kết và đóng vai trò cực lớn với việc làm đẹp, sức khỏe xương khớp cũng như hệ miễn dịch của bạn.

Tuy nhiên, hàm lượng này có khả năng tự tổng hợp từ những thực phẩm mà chúng ta thường ăn hằng ngày. Thêm vào đó, cơ thể cũng có thể sản sinh Protein từ các hoạt chất khác. Khi còn trẻ, năng lực tự mình tổng hợp là khá cao. Có nghĩa, bạn không nhất thiết phải bổ sung dưỡng chất quá sớm.

Khả năng này sẽ giảm dần sau tuổi 25 và mất khá nhiều sau khi bạn bước qua tuổi 30. Như thế, lúc này mới là thời điểm bạn cần bổ sung Collagen Tripeptide để cung cấp nguồn dưỡng chất thiếu hụt cho cơ thể.

Việc dùng quá sớm đôi khi sẽ gây nên hiện trạng dư thừa. Nhưng nếu bổ sung quá trễ, thời gian thiếu hụt kéo dài, các tình trạng lão hóa diễn ra nhanh hơn thì việc cải thiện cũng mất nhiều thời gian hơn.

Collagen nước của Nhật Tripeptide dùng trong bao lâu sẽ phát huy tác dụng?

Với khả năng thẩm thấu cực cao như thế thì thời gian phát huy hiệu quả của dòng Collagen Tripeptide là khá nhanh. Nếu như các sản phẩm Collagen khác mất khoảng 4 tuần cho những hiệu ứng đầu tiên, thì với Collagen Tripeptide, bạn sẽ nhận ra một vài thay đổi nhỏ sau khoảng 2 tuần sử dụng.

Mặc khác, với các tinh chất da khác nhau thì hiệu quả cũng có sự khác biệt. Nếu như với làn da khô thì việc cấp ẩm hay giúp da căng bóng cần có thời gian là 8 tuần. Ngược lại, nếu như bạn có nhu cầu sử dụng Collagen cho việc chăm sóc và cải thiện các tình trạng của xương thì nó sẽ kéo dài tận 3 tháng.

Việc sử dụng bao lâu có kết quả cũng phụ thuộc vào mức độ duy trì của bạn. Uống Collagen nước của Nhật không thể quá gấp gáp. Bạn cần tuân thủ đúng liệu trình và thời gian sử dụng. Có như vậy thì công dụng mới nhanh chóng hơn và kéo dài lâu hơn.

Collagen Tripeptide Bishin mang lại cho bạn giải pháp hoàn hảo cho da.
Collagen Tripeptide Bishin mang lại cho bạn giải pháp hoàn hảo cho da.

Collagen Tripeptide Bishin – Dòng Collagen Nhật Bản tốt nhất thị trường

Nói về những dòng Collagen Nhật Bản tốt nhất trên thị trường thì không thể không kể đến sản phẩm Collagen Tripeptide Bishin này. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với công dụng mà nó mang lại chỉ sau 1 liệu trình sử dụng.

Với xuất xứ từ Nhật Bản, Collagen Tripeptide Bishin sử dụng công nghệ thủy phân hoàn toàn tiên tiến nhất. Những thành phần có trong mỗi viên Collagen Tripeptide Bishin bao gồm:

  • Collagen Tripeptide.
  • Tơ tằm thủy phân (Hydrolyzed silk).
  • Proteoglycan.
  • Ceramide.
  • Hyaluronic acid.
  • Elastin.
  • Maltitol, Calcium stearate, Silicon dioxide.
  • Chiết xuất lá atiso (Artichoke leaf extract).
  • L-cystine.

Cùng với đó là những vitamin nhóm B, D, E. Quan trọng hơn là sự xuất hiện của vitamin nhóm C giúp kích thích các hoạt chất hoạt động mạnh mẽ. Dưỡng chất còn tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Công dụng chính là sản phẩm Collagen Tripeptide Bishin chính là cải thiện sắc tố da cũng như cấu trúc một cách nhanh chóng. Quá trình oxy được ngăn chặn kịp thời. Nhờ đó mà những dấu hiệu lão hóa cũng giảm bớt.

Đó là chưa kể đến việc nó còn hạn chế các tổn thương trên da. Lỗ chân lông được thu nhỏ, nếp nhăn được làm mờ nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, tác dụng trong việc làm sáng và căng bóng da cũng được nhiều người đánh giá cao.

Có thể bạn chưa biết, Collagen Tripeptide Bishin còn rất hiệu quả trong việc cải thiện nội tiết tố phái đẹp. Nó có vai trò quan trọng trong việc giảm mụn, thay đổi chu kỳ kinh nguyệt cùng nhiều ảnh hưởng tích cực khác đối với sức khỏe chúng ta.

Tổng kết

Bài viết đã giúp bạn có được các thông tin hữu ích liên quan đến Collagen nước của Nhật. Việc bổ sung dưỡng chất này là vô cùng cần thiết. Bạn sẽ không thể nào hết ngạc nhiên khi nhìn vào những thay đổi nhỏ trên cơ thể sau khoảng thời gian sử dụng. Hãy nhanh chóng lựa chọn dòng sản phẩm ứng ý nhất cho mình nhé! Truy cập vào Go1care để có nhiều thông tin hơn về các sản phẩm đến từ Nhật Bản. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Xem thêm:

Mách bạn các loại Collagen tốt nhất hiện nay nên dùng thử

Collagen Peptide là gì? Tại sao là “chìa khóa vàng” cho sức khỏe?

Organization: https://go1care.com/
URL tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan