Logo Go1Care-02
hotline 18000027
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
HỎI ĐÁP

Phát triển chiều cao cho bé

HỎI ĐÁP

Phát triển chiều cao cho bé

Hỏi

Con trai cháu nay là 13 tháng tuổi nặng 15,5kg,cao 91,đã có 8 răng rất hay ngịch ngợm.cho cháu hỏi chiều cao và trọng lượng của bé có hợp  so với độ tuổi bé ko?liệu cansua3 có tốt cho sự phat triển chiều cao không vì cháu muốn cho bé uống để phat triển chiều cao tốt hơn nữa,mong bac sĩ tư vẫn sớm cho cháu.

Bác sĩ trả lời

Chào bạn,

Bác sĩ xin được giải đáp câu hỏi “Phát triển chiều cao cho bé như sau:

Bé trai của chị 13 tháng tuổi có cân nặng 15,5 kg là dư so với cân nặng chuẩn của tuổi  (9,9 kg) và chiều cao của bé là 91cm vượt hơn so với chiều cao chuẩn của tuổi (76,9 cm). Để xem mức độ cân đối của bé, người ta sẽ đánh giá cân nặng theo chiều cao. Với chiều cao này, cân nặng nên có là 13kg, như vậy bé đã béo phì độ 1 rồi. Do đó  bổ sung thêm cansua 3 cho bé là không cần thiết.

Chị nên bổ sung nhiều rau xanh vào chén cháo cho bé ( mỗi chén cháo có 2-3 muỗng canh vun rau xanh,1muỗng cà phê dầu mè hoặc các loại dầu khác,và 1 muỗng canh vun thịt ,cá, tôm,tàu hũ,… Chị cố gắng tập bé ăn cá nhiều hơn ăn thịt).Bé nên hạn chế ăn các loại bánh kẹo và chị tập cho bé chơi các trò chơi vận động nhiều hơn. Chị nên đưa bé đến phòng khám dinh dưỡng của các bệnh viện hoặc trung tâm dinh dưỡng để theo dõi cân nặng và chiều cao của bé để điều chỉnh chế độ ăn cho phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *