Logo Go1Care-02
hotline 18000027
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

TIN TUYỂN DỤNG GO1CARE

Cơ hội làm việc

“Trên bước đường thành công không có dấu chân kẻ lười biếng”.
Hãy tìm cơ hội việc làm thích hợp ở đây, phù hợp với sở trường của bạn và tương lai thăng tiến.

tuyendung-boommay.webp

Giới thiệu về Go1Care

Tại Go1Care, chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho trẻ em.

Lấy sứ mệnh “Giúp trẻ em Việt Nam phát triển khoẻ mạnh toàn diện” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, chúng tôi tin rằng đây cũng là niềm mong mỏi của các bậc cha mẹ. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể chăm con khoẻ mạnh và phát triển một cách khoa học vẫn đang là nỗi trăn trở của không ít phụ huynh.

Thấu hiểu điều đó, Go1Care ra đời như một giải pháp và một người bạn đồng hành cùng cha mẹ trong hành trình chăm con.

Ở Go1Care, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn cao về Nhi khoa cam kết sẽ luôn cung cấp những giải pháp và thông tin hữu ích nhất cho cha mẹ trong hành trình nuôi con khôn lớn.

Hạnh phúc của cha mẹ là thấy con mình khỏe mạnh và lớn khôn mỗi ngày. Hãy để Go1Care giúp bạn hoàn thành mong muốn này, cho con sức khỏe và thể chất vững chãi để chắp cánh ước mơ tương lai của con.

2 1 Tuyển dụng Go1care

Tin tuyển dụng

Làm việc tại Go1Care

Go1Care thuộc Công ty TNHH Trading TAK hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ, Y tế, Giáo Dục. Chúng tôi  hiểu rằng mỗi người có một năng lực, sở trường, tính cách khác nhau. Chúng tôi tin nếu đặt đúng người vào đúng vị trí, thì sẽ giúp họ phát huy tối đa năng lực và sở trường của mình, từ đó giúp tổ chức phát triển. Công ty tin rằng thành công hay thất bại của một tổ chức phần lớn đến từ hiệu suất làm việc của các cá nhân trong tổ chức đó.