Đừng chờ đến khi làn da “lên tiếng” rồi mới bắt đầu chăm sóc

“Nhiều khi chị nghĩ nếu chị biết yêu thương và chăm sóc da sớm hơn thì chắc da đã đẹp sớm hơn rồi”

 Là một người phụ nữ năng động, chị Mỹ Ý hướng đến một cuộc sống vui vẻ, tự do và cống hiến hết mình cho xã hội.

 Chị Ý năm nay 42 tuổi, đã có chồng và 2 con. Hiện tại chị là giáo viên dạy toán cấp 3. Ngoài thời gian dạy ở trường chị Ý còn tổ chức các lớp dạy thêm và tham gia kinh doanh nên mỗi ngày rất bận rộn.

 Chị Ý chia sẻ: “Chị hầu như không có thời gian rảnh luôn, cả ngày làm việc, vui buồn gì cũng làm việc. Chị không có thời gian tập luyện hay chăm sóc bản thân, chỉ là cố gắng ăn uống đủ chất để đảm bảo sức khỏe.”

Mỗi năm trôi qua, làn da của chị cũng hằn thêm nhiều dấu vết của thời gian. Nhiều lúc chị thấy mất tự tin ngay cả khi gặp học trò của mình. Thấy nhiều người phụ nữ, đồng nghiệp quanh mình có làn da trắng mịn chị cũng ao ước sao mình được như vậy.

 Chị kể rằng trước giờ chị ít để ý đến da dẻ, ít khi nào dành thời gian nghiên cứu về các sản phẩm chăm sóc da. “Chị chỉ nghĩ đơn giản là uống nhiều nước hơn với ngủ đúng giờ thì là chăm sóc cho da rồi”.

 Nhưng rồi chị nhận ra “giờ là lúc phải nghĩ cho bản thân và chăm sóc cho da trước khi quá muộn, chị không dám nghĩ chị của mấy năm nữa sẽ đến mức nào luôn!”

 Trong quá trình kinh doanh online và tìm kiếm sản phẩm mới, chị Ý có dịp tìm hiểu về Bishin. Là người kĩ tính và chu đáo nên chị nghiên cứu rất kĩ.

 Chị Ý biết được Collagen Tripeptide trong viên uống Bishin là collagen tương thích với người nhất, khả năng hấp thụ vào cơ thể nhanh gấp 5 lần các loại collagen khác trên thị trường. Đặc biệt là Bishin chăm sóc và nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong nên chị an tâm và kiên trì sử dụng.

 Nhờ chăm chỉ bổ sung 2 viên Bishin mỗi ngày nên sau khi uống khoảng 2 lọ Bishin chị Ý đã thấy làn da của mình ẩm hơn, mịn màng và căng mướt.

 Khi da dẻ đã tươi tắn láng mịn, chị Ý luôn cảm thấy tự tin: “Da đẹp lên tự nhiên mọi thứ trong cuộc sống của mình cũng đẹp lên. Con gái chị cũng khen mẹ dạo này da mịn hơn nè!”

Không riêng gì con gái mà rất nhiều đồng nghiệp, khách hàng, người thân đều ngưỡng mộ và khen ngợi làn da của chị.

Đến giờ chị Ý vẫn đều đặn dùng Bishin để chăm sóc da, ngoài ra còn chia sẻ với nhiều chị em, bạn bè, đồng nghiệp.

Chị Mỹ Ý hiện giờ rất vui và hài lòng với những chuyển biến của làn da sau khi uống Bishin. Chị cảm thấy cần phải yêu thương và chăm sóc cho mình khỏe và đẹp hơn nữa.

Boom May rất mong muốn thông qua những sản phẩm của mình có thể mang đến cho bạn niềm vui và sự tự tin toả ra từ chính con người bạn. Hãy chia sẻ sản phẩm của Boom May mà bạn yêu thích ở phần bình luận bên dưới nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục bài viết

Mới nhất Cách TĂNG CHIỀU CAO trên 1m7, ba mẹ cần phải biết 3 ĐIỀU NÀY
GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN